Trang chủ | Giới thiệu | Sitemap | Liên kết site | Liên hệ

 

Cục Quản lý môi trường y tế tổ chức cuộc thi "Nhà vệ sinh sạch đẹp" qua ảnh, qua cuộc thi lựa chọn ra các tác phẩm chất lượng về nội dung và nghệ thuật nhằm sử dụng làm các ấn phẩm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cộng đồng về sử dụng, bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh tại các hộ gia đình và nơi công cộng.

THÔNG BÁO

THỂ LỆ CUỘC THI “NHÀ VỆ SINH SẠCH ĐẸP” QUA ẢNH, NĂM 2013

1. Tổ chức và thực hiện

-         Đơn vị tổ chức: Cục Quản lý môi trường y tế

-         Đơn vị thực hiện: Trung tâm thông tin môi trường  y tế.

2. Nội dung thi

Những hình ảnh về nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh tập thể, nhà vệ sinh hộ gia đình được xây dựng biệt lập không nằm trong khối kiến trúc khác, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, không vi phạm quy định của pháp luật, có nội dung phù hợp với văn hóa, truyền thống của người Việt Nam.

3. Đối tượng dự thi

Mọi công dân Việt Nam, kiều bào và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi ( Thành viên Ban tổ chức, ban giám khảo không được tham gia).

4. Điều kiện dự thi

- Ảnh dự thi phải do chính người dự thi chụp.

- Ảnh dự thi phải là ảnh chưa tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế. Ban tổ chức không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo, trừ việc điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc. Ảnh chụp cảnh thực tế không cắt ghép chỉnh sửa.

- Ảnh định dạng bắt buộc: .jpeg, .png, .gif không chấp nhận file RAW.

- Kích cỡ ảnh từ 600px – 2000px, dung lượng ảnh tối đa 2Mb/ảnh.

- Ảnh chụp mới trong vòng 3 tháng gần đây.

- Ảnh dự thi phải ghi rõ: Tham gia Cuộc thi “ Nhà vệ sinh đẹp” kèm tên tác phẩm, họ tên thật của tác giả, địa chỉ, điện thoại, e-mail, chú thích nội dung ảnh, thời gian, địa điểm chụp.

5. Thời gian, địa điểm, số lượng, cách gửi ảnh

- Thời gian nhận ảnh: Từ 0 giờ ngày 01/10/2013 đến 24 giờ ngày 30/11/2013

  - Số lượng ảnh cho mỗi tác giả: Tối đa chụp 5 nhà vệ sinh; mỗi nhà vệ sinh bao gồm từ 1 đến 5 ảnh mô tả hình thức bên ngoài và nội dung bên trong của nhà vệ sinh.    

- Ảnh không mang tính chất quảng cáo hay tuyên truyền cho bất cứ thương hiệu hay tổ chức nào.

- Cách gửi tác phẩm dự thi:

+ Tải mẫu đăng ký dự thi tại địa chỉ http://vihema.gov.vn  trong mục Phong trào “vệ sinh yêu nước” , điền thông tin và gửi cùng file ảnh theo địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

+ Có thể gửi ảnh đã rửa, ảnh lưu file vào đĩa CD qua đường bưu điện, hoặc trực tiếp đem đến, ngoài phong bì đề Ảnh dự thi “Nhà vệ sinh đẹp” (ảnh hợp lệ dựa trên dấu bưu điện), gửi đến Trung tâm thông tin môi trường Y tế - Cục Quản lý môi trường Y tế - Bộ Y tế,  P801 tòa nhà 9 tầng Ngõ 135 Núi trúc, Ba đình, Hà Nội, SĐT liên hệ : 0437368837, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

  - Không hoàn lại ảnh tham dự.

6. Giải thưởng

          31 giải, bao gồm:
          - 01 giải Nhất trị giá 2.000.000  đồng + 1 chuyến tham quan mô hình nhà vệ sinh + Quà tặng + Giấy khen ;
          - 05 giải Nhì trị giá mỗi giải 1.600.000  đồng + Quà tặng + Giấy khen;
          - 10 giải Ba trị giá mỗi giải 1.400.000  đồng + Quà tặng + Giấy khen;
          - 15 giải Khuyến khích trị giá mỗi giải 1.000.000  đồng.

 7. Công bố kết quả và trao giải

- Công bố kết quả : Tháng 12 /2013 trên trang web http://vihema.gov.vn    -- Thời gian và địa điểm trao giải: Công bố cùng kết quả cuộc thi.

8. Các quy định khác

- BTC sẽ thẩm định trực tiếp tại địa điểm chụp ảnh để khẳng định tính xác thực của ảnh để phục vụ cho việc tuyên truyền về mô hình nhà vệ sinh đẹp trong phạm vi toàn quốc sau này.

- BTC hỗ trợ người đạt giải cao một phần chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng ( đối với những trường hợp ngoài thành phố Hà Nội), người đạt giải tự chịu thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).

- Trường hợp người đạt giải không thể đến nhận, ban tổ chức sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện hoặc tài khoản ngân hàng của người đạt giải.

- Mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp bản quyền, BTC không chịu trách nhiệm mà được quyền loại các ảnh liên quan đến vụ việc ra khỏi cuộc thi.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có,  BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng ảnh dự thi để tuyên truyền, triển lãm, đăng sách, báo và các ấn phẩm mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác.

 

Tải phiếu đăng ký dự thi: http://vihema.gov.vn/ShowNews.aspx?lang=vn&;;cat=003&nid=5369

 
gioi thieu web download co the down phan mem download ban hay xem bang sop thi down download sopcast xem bong da sopcast, download ultrasurf phan mem vao facebook ultrasurf, download hotspot shield vao facebook shield voi hotspot ban co the vao